HOẠT ĐỘNG CỦA CLB ÁO DÀI VIỆT NAM  

NỘI DUNG CHIA SẺ...

Trong buổi giao lưu các bạn sẽ được NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam Chủ Tịch CLB Áo Dài Việt Nam sẽ chia sẻ không chỉ Áo Dài nói chung mà cả về thời trang nói chung những điều sau: 

 •    Trong buổi giao lưu chia sẻ cùng các học sinh, sinh viên NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam - Chủ Tịch CLB Áo Dài Việt Nam sẽ chia sẻ không chỉ Áo Dài nói riêng mà cả về thời trang nói chung :

  -         NTK sẽ giúp các bạn hoàn tất được BST trong quá trình học tại trường và có thể thiết kế được bộ sưu tập đầm dạ hội cao cấp có lợi thế trong thị trường thời trang đầy cạnh tranh hiện nay hay có một vị trí công việc tốt tại một hãng thời trang lớn.

  -          NTK sẽ chia sẻ những công nghệ thiết kế họa tiết và xử lý chất liệu để thực hiện được các BST theo xu hướng thời trang mới nhất

  -          NTK sẽ chia sẻ với các bạn những tư duy và năng lực thiết kế để các bạn có những mẫu thiết kế với tính ứng dụng cao hơn.

  -          NTK sẽ giúp cho Sinh Viên ngành Thiết kế thời trang ra trường có thể mở được Thương Hiệu riêng của mình.

TRONG CHƯƠNG TRÌNH NÀY BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC

  -         Hướng dẫn kỹ thuật xử lý fom dáng BST và đặc biệt là Áo Dài không bị nhăn nách, dúm cổ trên kiến thức của bạn.

-         Cách làm thế nào để thấu hiểu khách hàng để tạo ra những BST thời trang ứng dụng cao cấp,  đẹp, tôn dáng, chuẩn...

-          Tư duy cắt thiết kế BST theo số đo khách hàng “ nhanh’’ nhất; “Chính xác’’ nhất

-          Tư duy chỉnh sửa Form dáng BST và đặc biệt là Áo Dài phù hợp nhất với từng hình mẫu khách hàng

-          Tặng Video kỹ thuật may Áo Dài nhanh, đẹp, phù hợp với xu hướng thời trang.

-         Tư duy làm thế nào để có thể xử lý các chất liệu tự thêu đính và tạo ra các mẫu thời trang độc đáo  

-     Tư duy NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam tạo ra những ý tưởng thiết kế họa tiết -         Và NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam sẽ chia sẻ những gì đã làm nên thành công của mình với chương trình “ GIAO LƯU GẶP GỠ NTK ĐỖ TRỊNH HOÀI NAM” .

CHUYÊN GIA HUẤN LUYỆN NTK ĐỖ TRỊNH HOÀI NAM

- Doanh nhân,NTK Thời Trang  và là chuyên gia huấn luyện Thiết kế, cắt may, kinh doanh thời trang
- NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam Bắt đầu nghề may từ khi 13 tuổi tính đến nay có 30 năm kinh nghiệm trong nghề và thương hiệu  đã có lịch sử 20 năm  - Là NTK có nhiều giải thưởng uy tín nhất Việt Nam : Giải Ba cuộc thi Mẫu thời trang Việt Nam lần thứ 5; Giải chất liệu trong Cuộc thi Grandprix 2004; tham dự chung kết giải Mercedes Benz thời trang Châu Á,...

       Từ năm 2005 đến nay, NTK thường xuyên tổ chức Fashion Show Xuân Hè, Thu Đông, tham dự triển lãm thời trang quốc tế của các nhà thiết kế chuyên nghiệp.

 • Năm 2014 nhận lời mời của Đại sứ quán Việt Nam tại Châu Âu NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã giới thiệu bộ sưu tập của mình tại Italia và Pháp. Ngoài ra, anh còn có rất nhiều hoạt động thời trang trong Hội đồng Ý – Việt. Đặc biệt vào ngày  08/09 Nhà Thiết Kế Đỗ Trịnh Hoài Nam – Nhà Thiết Kế Việt Nam đầu tiên mang Áo Dài Việt Nam trình diễn khai mạc tại tuần lễ thời trang New York Couture Fashion Week-  và ngày 23.01.2018 Nhà Thiết Kế Đỗ Trịnh Hoài Nam – Nhà Thiết Kế Việt Nam đầu tiên mang Áo Dài Việt Nam trình diễn khai mạc tại tuần lễ thời trang Paris Fashion Week - Haute Couture 2018 -  Một trong bốn tuần lễ thời trang danh giá nhất thế giới . 

BST Áo Dài "WOMEN IN LOVE" tại Paris Haute Couture

BST Áo Dài "SEN VÀNG" tại Tuần lễ thời trang NewYork

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam là 1 trong những thành viên đầu tiên của Việt Nam trong hiệp hội các NTK Asean là người mở màn show thời trang The Council of ASEAN Fashion Designers (CAFD) 2018 - một trong những show thời trang đình đám thường niên tại Malaysia - nơi giao lưu văn hóa thời trang giữa các nước Asean. ( Link tin: https://dantri.com.vn/van-hoa/ntk-do-trinh-hoai-nam-mo-man-show-thoi-trang-dinh-dam-tai-malaysia-20181121074006001.htm?fbclid=IwAR2BUBY92UY7hjenEDjs9xOBEzIYb5mDsYB_O7yEHEAiiz27xX0MNiyYVDg )
NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam vừa giữ chức Chủ tịch CLB Áo dài Việt Nam vào ngày 15.12.2018 với những đóng góp cho việc quảng bá và phát triển tà áo dài dân tộc.
 • Anh có hàng triệu khách hàng trong các lĩnh vực khác nhau và là nhà thiết kế cho nhiều chính khách nhất thế giới: 300 khách hàng là chính khách cấp cao, 500 khách hàng là doanh nhân và hàng nghìn khách hàng là MC, ca sĩ, người mẫu, người nổi tiếng hàng đầu Việt Nam - Là tác giả bộ áo dài cho nữ Chủ Tịch Quốc Hội đầu tiên của Việt Nam trong lễ tuyên thệ.
 • Anh có hàLà Nhà thiết kế được mời tham dự nhiều chương trình Talk Show của các đài truyền hình vừa để chia sẻ kinh nghiệm trong ngành thời trang nói riêng và kinh nghiệm trong kinh doanh nói chung
 • NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam sẽ chia sẻ những gì đã làm nên thành công của mình tại Khóa Học này. Bạn sẽ học được chính xác những công thức mà Nhà Thiết Kế Áo Dài Đỗ Trịnh Hoài Nam sử dụng để tạo ra những mẫu TK ngàn đô và được sống đúng với đam mê của mình.
"ĐỖ TRỊNH HOÀI NAM – Một trong những nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam"

NTK Áo Dài hàng đầu Việt Nam

BST Áo Dài " SEN VÀNG" tham dự NewYork Fashion 

CÁC MẪU SƯU TẬP THỜI TRANG TIÊU BIỂU 

TỪ NTK ĐỖ TRỊNH HOÀI NAM

 Khóa Học - Fashion Designer: TƯ DUY THIẾT KẾ BST ĐỈNH CAO 

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ SINH VIÊN KHOA THỜI TRANG

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

THỜI GIAN

HÀ NỘI -  Dự kiến: 15/01/2018

ĐỊA ĐIỂM

HÀ NỘI: 
.....................................
................. 

THEO DÕI CHÚNG TÔI

LIÊN HỆ

Trụ sở: Tầng2, số 324 Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Showroom: 63 Trần Nhân Tông, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0243.666.04148 - 0903.395.866/ 0981.244.266

Liên hệ: dotrinhhoainamdesigner@gmail.com

Câu hỏi của bạn........................

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.